หลักสูตรของเรา

สถาบันฯ ทำหลักสูตรต่างๆขึ้นมาเองทั้งหมด เรามีทีมงานที่วางแผนหลักสูตรเหล่านี้ โดยจะปรับเนื้อหาวิชาให้เหมาะสมมาจากเนื้อหาอื่นๆที่มีอยู่ และ สร้างรายวิชาที่มีระดับที่หลากหลาย ซึ่งมีประโยชน์ดังต่อไปนี้

  • สื่อการสอนต่างๆถูกปรับให้ตอบสนองต่อความต้องการเฉพาะด้านของนักเรียนไทย
  • สื่อการสอนจะทำให้เข้ากับวัฒนธรรมไทย
  • สื่อการสอนมุ่งที่จะช่วยนักเรียนไทยให้สามารถบรรลุถึงผลลัพธ์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายที่สุด

ยิ่งไปกว่านั้น Self Access Centre ( SAC ) ยังได้พัฒนาสื่อข้อมูลที่หลากหลายเพื่อช่วยเหลือนักเรียนได้พัฒนาทักษะเฉพาะอื่นๆอีกด้วย ซึ่งสื่อเพิ่มเติมเหล่านั้นเปรียบเหมือนโบนัสที่เตรียมไว้สำหรับนักเรียนของเรา

IELTS คืออะไร ?

หลายคนสงสัยอยากเรียน IELTS แต่ไม่รู้ว่าย่อมาจากอะไร คำว่า IELTS ย่อมากจากคำว่า International English Language Testing System คือการทดสอบความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษระดับนานาชาติ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการศึกษาต่อต่างประเทศ หรือฝึกอบรมต่างประเทศ เช่น ประเทศอังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เป็นต้น และได้รับการยอมรับจากสถาบันการศึกษาในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

HOW TO GET HIGHER BAND IELTS

วิธีเพิ่มคะแนน IELTS ให้ได้ตามเป้า กับ New Cambridge

TEACHERS เรียน IELTS กับอาจารย์ชาวต่างชาติ ที่เป็นเจ้าของภาษา (ส่วนมากเป็นชาวอังกฤษ) ผู้เชี่ยวชาญด้านการสอน คอร์ส IELTS มากกว่า 10 ปี มีวุฒิบัตรการสอนภาษาอังกฤษโดยตรง เช่น CELTA, RSA,Trinity, etc. พร้อม Teacher License ทำให้เข้าใจธรรมชาติผู้เรียนเป็นอย่างดี และยังช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจการเรียนการสอนแบบการเรียนที่ต่างประเทศ มั่นใจได้ว่าเมื่อเรียนจบคลาสทักษะและสำเนียงการใช้ภาษาอังกฤษ จะพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

CURRICULUMS หลักสูตรตามมาตรฐานสากล มีความหลากหลายของเนื้อหา ช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ทั้ง 4 ทักษะ เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ (Learner Autonomy) กระตุ้นให้เกิดการใฝ่รู้ด้วยตนเอง มากกว่าการท่องจำ สร้างความคุ้นชินเมื่อผู้เรียนไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือเรียนมหาวิทยาลัยระบบ International ของไทย

 

PRACTICE หมั่นฝึกฝนด้วยตนเองเป็นประจำเพิ่มทักษะ โดยสถาบันฯ มี ศูนย์พัฒนาทักษะนอกห้องเรียน ช่วยเพิ่มเทคนิคการสอบทั้ง 4 ทักษะ และคลาสเรียนเพิ่มเติมนอกเวลา IELTS เสริมทักษะให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการติวเข้มที่เป็นลักษณะเฉพาะทางของสถาบันฯ ขัดเกลาทักษะทั้ง การฟัง การพูด อ่าน เขียน ให้มีประสิทธิผลมากขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบ IELTS เพื่อให้เข้าใจโจทย์ข้อสอบ  IELTS และหลักการใช้ภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น

สามารถดาวน์โหลด Application ได้ที่นี่

หรือดูคู่มือการใช้งานได้ ที่นี่ 
*คลับจะ Update ทุกวันศุกร์ เวลา 13.00 น.

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่สถาบันฯ กำหนด

ลุ้นรับสิทธิพิเศษของเดือนนี้ และโปรลดสูงสุด 50%*
ด่วน เพียง 20 สิทธิ์ ต่อ เดือน


LINE ID : @newcambridge

คอร์สเรียน IELTS

Foundation for IELTS

เป็นหลักสูตร IELTS เตรียมความพร้อมขั้นต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ภาษาอังกฤษ

Key Skills Extension

หลักสูตรนี้จะเจาะลึกถึงหัวข้อแนวทางการสอบ IELTS และเพิ่มทักษะทั้ง 4 (ฟัง, พูด, อ่าน, เขียน) ใช้เชิงลึก เพื่อช่วยให้ได้คะแนนที่สูงขึ้น

Foundation Extension

เป็นหลักสูตร IELTS โดยเน้นให้แน่ใจว่ามีพื้นฐานความเข้าใจการใช้ภาษาอังกฤษ ทั้ง 4 ทักษะ

Speak Write

หลักสูตร IELTS นี้เน้นพัฒนาทักษะการพูด และการเขียน เหมาะสำหรับผู้ที่มีทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษ ขั้นสูง

Key skills

หลักสูตรนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเตรียมสอบและมีพื้นฐานภาษาอังกฤษในเกณฑ์ค่อนข้างดี

IELTS Extension

หลักสูตร IELTS Extension ถูกออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่มีทักษะภาษาอังกฤษขั้นสูง โดยใช้หัวข้อที่พบบ่อยในการสอบ IELTS

STUDENT'S VOICE

บทความที่น่าสนใจ