ลงทะเบียนนัดหมาย ทดสอบวัดระดับภาษา

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่สถาบันฯ กำหนด

  ลงทะเบียนนัดหมาย ทดสอบวัดระดับภาษา
  ชื่อเล่น
  เบอร์มือถือ
  วันที่สนใจนัดหมาย Placement test

  By submitting this form, I agree: Privacy Policy

  เรียน IELTS กับ New Cambridge ดียังไง?

  วิธีการสอนที่ดีที่สุดในโลก ให้ผู้เรียนเป็นศูนย์การเรียนรู้ มุ่งพัฒนาศักยภาพ, กระตุ้นให้ผู้เรียนตื่นตัว เกิดการเรียนรู้ด้วยตนเองอย่างสม่ำเสมอ สอนสดโดย Professional Teacher เจ้าของภาษา ประสบการณ์สอน IELTS กว่า 10 ปี ทุกท่านจบปริญญา มีวุฒิบัตรการสอนโดยตรง เช่น RSA, Trinity

  อยากเก่งภาษาอังกฤษ แต่ไม่อยากสอบ IELTS?

  หลายๆคนเรียนภาษาอังกฤษมาหลายที่ทั้ง Online และ Offline แต่พอเรียนจบก็ลืม เพราะเป็นการเรียนแบบ เพียงแค่ “ปัดฝุ่น” “Brush Up” เรียนจบคอร์สก็เพียงกลับมาเก่งเท่าเดิม หรือเก่งกว่าเดิมนิดหน่อย แต่ถ้าเรามีเป้าหมาย มีหลักการในการพัฒนาศักยภาพทางภาษาโดยใช้มาตราข้อสอบ IELTS ที่ขึ้นชื่อว่า ดีที่สุดในโลกตัวหนึ่ง มาเป็นไกด์ไลน์ ก็จะได้รับการพัฒนาอย่างมีหลักการเป็นเก่งภาษาอังกฤษขึ้นอย่างถาวร ถึงแม้จะไม่สอบ IELTS หลังจบคอร์ส เราก็มี Mock Test ให้ทดสอบฟรี

  อยากเก่งภาษาอังกฤษ และต้องใช้ผล IELTS !!

  หลายๆคนเรียน IELTS มาหลายที่ แต่ก็ยังไม่ตอบโจทย์ ถึงแม้จะสอบได้คะแนน IELTS ที่ต้องการแล้ว แต่ก็ยังรู้สึกไม่มั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในการศึกษาต่อ ที่นิวเคมบริดจ์เราไม่เพียงสอนเทคนิคการทำข้อสอบ แต่เรายังมุ่งดึงศักยภาพความสามารถของผู้เรียนขึ้นมาอย่างถาวร ด้วยกระบวนการสอนที่ดีที่สุดในโลก Learner Autonomy เมื่อเรียนจบไปจะค้นพบว่าเราเก่งขึ้นและพร้อมที่จะพัฒนาตนเองยิ่งๆขึ้นไปอย่างไร้ขีดจำกัด